Banner tiếng Việt
Vietnamese English

Chuyến thăm của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc- ông Hugh Borrowman đến vùng dự án RDPR

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2013 15:46 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 14/7/2013, ông Hugh Borrowman, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc đã đến thăm Trung tâm Giáo dục Trẻ khuyết tật Quảng Trạch. Đây là một trong hai trung tâm tại Quảng Bình được dự án RDPR hỗ trợ xây dựng với sự tài trợ của Đại sứ quán Úc.
Năm 2012, theo đề xuất của Quỹ Phát triển Nông thôn và giảm nghèo huyện Quảng Ninh (RDPR), Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã tài trợ chi phí xây dựng phòng luyện tập phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật xã  Hiền Ninh với số tiền 240 triệu đồng, và phòng ở nội trú cho Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch số tiền 293 triệu đồng.
 
Ông Hugh Borrowman đến thăm Trung tâm Giáo dục TKT Quảng Trạch


Ngài đại sứ quán Úc bên công trình Phòng nội trú cho trẻ em khuyết tật Quảng Trạch

 
Trong chuyến thăm của ngài đại sứ tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch, giám đốc trung tâm cùng các thầy cô giáo của trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán Úc cùng tổ chức RDPR trong việc hỗ trợ kịp thời cho trung tâm được xây dựng các phòng nội trú trong điều kiện khó khăn về vật chất, đặc biệt là phòng ở nội trú cho các em học sinh khuyết tật ở xa phải học nội trú tại trung tâm . Ngài đại sứ cũng mong muốn trung tâm sẽ sử dụng các phòng có hiệu quả để đảm bảo các em học sinh đến học tại trung tâm được học tập và sinh hoạt tốt, sớm hòa nhập cộng đồng.
Tác giả bài viết: BBT-RDPR
 

Kết nối cộng đồng

Videos