Banner tiếng Việt
Vietnamese English

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm thực thi sang kiến thúc đẩy tư pháp tại địa phương”

Đăng lúc: Thứ hai - 25/11/2019 10:14 - Người đăng bài viết: admin
Hội thảo  “Chia sẻ kinh nghiệm thực thi sang kiến thúc đẩy tư pháp tại địa phương”

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm thực thi sang kiến thúc đẩy tư pháp tại địa phương”

Sáng ngày 22 tháng 11 vừa qua, Ban Thư ký Quỹ JIFF – Tổ chức Oxfam tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm thực thi sang kiến thúc đẩy tư pháp tại địa phương” với sự tham dự của các đơn vị thực hiện dự án như Quỹ Phát triển nông thôn và giảm nghèo (RDPR), Trung tâm nghiên cứu kiến thức Bản địa và Phát triển (CIRD) và TW Hội Người cao tuổi Việt Nam (VAE),đại diện chính quyền địa phương và đại diện người hưởng lợi.

Mở đầu Hội thảo, Ông Trịnh Quang Tuấn – Trưởng ban Thư ký  giới thiệu chung về Quỹ Thúc đẩy Sáng kiến Tư pháp (JIFF). Tiếp theo đó là các báo cáo cập nhật tiến độ triển khai các dự án của các đơn vị tham gia. Tại đây, đại diện các cơ quan đã chia sẻ với nhau các kinh nghiệm hoạt động, các thuận lợi và khó khăn trong công việc


Đại diện Quỹ Phát triển nông thôn và giảm nghèo (RDPR)

  
Đại diện Trung tâm nghiên cứu kiến thức Bản địa và Phát triển (CIRD)

 
Đại diện TW Hội Người cao tuổi Việt Nam (VAE)Trong phần sau của buổi hội thảo, toàn thể thành viên chia thành 3 nhóm thảo luận và trình bày những bài học kinh nghiệm tốt, những khó khăn và giải pháp tháo gỡ nhằm góp phần nâng cao nhận thức và tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý đối với các vấn đề giới và gia đình.
 
 

  

Những vấn đề được đưa ra thảo luận trong Hội thảo đã phần nào giúp ích cho các cán bộ dự án và các cộng tác viên mạng lưới trong hoạt động tư vấn Pháp luật. Xin chân thành cám ơn Đại diện Ban Thư Ký Quỹ JIFF – Tổ chức Oxfam đã tạo cơ hội để chúng tôi có dịp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc.

Tác giả bài viết: BBT-RDPR
 

Kết nối cộng đồng

Videos